บทความทั้งหมด

Sharkoon 1337 RGB : Illuminated Gaming mouse mat เป็นแผ่นรองเมาส์เนื้อผ้าแบบ Speed (ม้วน,งอได้) แถมมีลูกเล่น function ไฟ RGB ที่ขอบข้างอีกด้วย

Sharkoon SHARK ZONE M52 Gaming laser mouse RGB : เป็น mouse laser 8200DPI มี Memory ในตัว,มาพร้อม Software ปรับแต่งปุ่มต่าง ๆ รวมถึงไฟ RGB ได้ด้วย

MSI Optix AG32C เป็น LED Gaming monitor จอโค้ง 165Hz 1ms มีมุมมองมากถึง 178° ในขนาดจอ 32" และมีหน้าจอเป็น VA Panel ครับ

SilverStone 5200MAH QIB052-D : เป็นอุปกรณ์ Power bank พร้อม Docking station แบบไร้สายได้ด้วย ในขนาดความจุ 5200 mah ครับ

Brook Sniper : Precision Mouse & Keyboard converter for Consoles เป็นตัวแปลงสัญญาณ Mouse และ Keyboard สำหรับเครื่องเล่นเกม Consoles ที่มี Application ผ่าน Smart Phone ควบคุมปรับแต่งค่าแบบ Real-time

FSP Twins 700W เป็น Power Supply 80Plus Gold เกรด Server ที่มี 2 Modules ในตัวเดียวกัน ทำให้มั่นใจในการทำงาน หากตัวใดตัวหนึ่งมีปัญหาครับ

Silverstone RVZ03 W RGB : เป็นเคสขนาด itx หนึ่งใน RAVEN series จากทาง Silverstone ที่มีลูกเล่นไฟ RGB และเป็นรุ่นสีพิเศษ White Editon ครับ

RAIJINTEK ORCUS 240 LIQUID CPU COOLER AIO SERIES : เป็นชุดน้ำปิด RGB ที่มีความแปลกตรงที่มีปั๊มอยู่นอก Block CPU และสามารถเติมน้ำยาในระบบเพิ่มเองได้อีกด้วย

HORI Portable Gaming Monitor : เป็นจอ Monitor ขนาดจอ 15.6" ที่เน้นไปทางพกพา ด้วยขนาดที่ไม่ได้ใหญ่และน้ำหนักไม่ได้มากมายอะไรเท่าไรครับ

GEIL EVO X ROG-CERTIFIED Series : เป็น Ram DDR4 แบบ Dual Channel, Version พิเศษรองรับ Software AURA Sink จาก Mainboard ASUS ครับ

Powered by MakeWebEasy.com